Top 13 Phim ca nhac hay nhat Vpop Với Lượt Xem Cực Khủng - Hoàng 1080

Breaking

Tìm kiếm

Thursday, May 14, 2020

Top 13 Phim ca nhac hay nhat Vpop Với Lượt Xem Cực Khủng

Top 13 Phim ca nhac hay nhat Vpop Với Lượt Xem Cực Khủng


Xin chào các bạn , cảm ơn bạn ghé thăm Top Idol Kyty Channel Phim ca nhạc là một thể loại phim trong đó các bài hát được các nhân vật thể hiện xen lẫn với các câu chuyện .  đôi khi đi kèm với các bài nhảy. Các bài hát thường đóng vai trò phát triển cốt truyện và nhân vật trong phim;
Hoặc đơn thuần nó chỉ là  bài hát chính cho phim . 
Đối với Phim Ca Nhạc thì ca khúc đôi khi không cần phải quá hay người xem chỉ muốn xem cốt chuyện của bộ phim ca nhạc đó . 

Có những Phim Ca Nhạc của một Ca  Sĩ nhưng lại phân phối phát hành nhiều kênh Youtube khác nhau nên không thể xếp hạng dựa trên sự chính xác về  lượt xem của các Video .


Vì Thế Trong top 11 Phim ca Nhạc hay Nhất trong lịch sử Vpop . Các bạn hãy cho mình biết bộ phim ca nhạc  nào vừa có chất lượng về ca khúc lẫn chất lượng nội dung hay nhất lịch sử Vpop . Bằng Cách Bình luận phía bên dưới
Trước Khi bắt đầu mình xin cảm ơn tài Khoản Lê Hoàng Phúc Hồ , đây là video mình làm theo sự yêu cầu của bạn ấy . Cảm ơn bạn đã theo dõi ủng hộ Kyty Channel , nếu bạn nào yêu thích chủ đề nào hãy bình luận phía dưới mình , sẽ thực hiện theo ý tưởng của bạn nhanh nhất có thể .   

1 Phim Ca Nhạc Giang Hồ Chợ Mới 83 Triệu View


Bộ phim Giang hồ Chợ Mới được sản xuất vào năm 2017 
Ban đầu chỉ có ý nghĩa giới thiệu công ty sản xuất do ông Tô Gia Tuấn (nghệ danh Mr. Tô) giữ vai trò giám đốc kiêm đạo diễn chính mọi sản phẩm. Tuy nhiên, thành công vượt sức tưởng tượng giúp A Tô Film Group nhận nút bạc quá sớm khiến nhà sản xuất quyết định dưỡng sức một thời gian ngắn trước khi tung ra loạt phim Tiền truyện. Giang Hồ Chợ Mới có thể nói là mở đầu cho vũ trụ giang hồ Chợ mới  với nhiều phần phim như  .


 • Trật tự mới (Việt Hương)
 • Chị Mười Ba (Thu Trang - Tiến Luật)
 • Thập Tứ cô nương (Nam Thư)
 • Vi Cá tiền truyện (Quách Ngọc Tuyên)


Nội Dung MV Kể về 


Bộ ba Cà Tưng gồm những tên lưu manh A Chề , Lắc Kiu ( và Sơn Keo vì hâm mộ anh Vi Cá  nên đã tìm mọi cách xin gia nhập băng Chợ Cá, dần dà được gặp những nhân vật tai to mặt lớn trong xã đoàn. Bây giờ đã hình thành 8 chợ, mỗi chợ dưới tay một dân anh chị mà đứng đầu là Ông Sói .
Hiện tại Phim Ca Nhạc Giang Hồ Chợ Mới
Tổng Lượt xem Lượt Xem 4 Tập hơn 83 Triệu

Giang Hồ Chợ Mới Tập 1 : 39 Triệu Lượt Xem


Giang Hồ Chợ Mới Tập 2 : 19 Triệu Lượt Xem

Giang Hồ Chợ Mới Tập 3 : 19 Triệu Lượt xem

Giang Hồ Chợ Mới Tập 4 :  30 Triệu Lượt xem 


2 Phim Ca Nhạc Hiếu Bến Tàu 80 Triệu View


Hiếu bến tàu có mức đầu tư trên 3 tỷ đồng và cả tháng để quay. Bộ phim ca nhạc thuộc thể loại hành động - tình cảm, hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh quay đẹp cùng nhiều màn hành động nghẹt thở, gay cấn và kịch tính.


Nội Dung MV kể về cuộc sống yên bình  của Hiếu và Em gái mình   , nhưng vì dòng đời đưa đẩy , 2 anh em bị đuổi ra khỏi nhà và thất lạc nhau , Sau khi bi lạc Hiếu cho thấy được bản lĩnh và tố chất làm đại ca của mình . Từ khi ra mắt cứ mỗi tập của Hiếu Bến tàu Đều lọt vào Top Trending Youtube .

Hiện tại Phim Ca Nhạc Hiếu Bến Tàu có Tổng Lượt xem Lượt Xem 10 Tập hơn 80 Triệu Lượt xem (sẽ tiếp tục tăng)


 • Hiếu Bến Tàu Tập 1 : 7 Triệu View
 • Hiếu Bến Tàu Tập 2 : 9 Triệu View
 • Hiếu Bến Tàu Tập 3 : 8 Triệu View
 • Hiếu Bến Tàu Tập 4 : 8 Triệu View
 • Hiếu Bến Tàu Tập 5 : 7 Triệu View
 • Hiếu Bến Tàu Tập 6 : 8 Triệu View
 • Hiếu Bến Tàu Tập 7 : 9 Triệu View
 • Hiếu Bến Tàu Tập 8 : 7 Triệu View
 • Hiếu Bến Tàu Tập 9 :  10 Triệu View
 • Hiếu Bến Tàu Tập 10 :  7 Triệu View

3 Phim Ca Nhạc ADODDA  118 Triệu Lượt xem


Phim Ca Nhạc ADODDA  là phim ca nhạc được sản xuất bởi Hương Giang Idol , được phát hành vào
Ngày 10 tháng 11 năm 2018,

 Hương Giang chính thức ra mắt MV Anh đang ở đâu đấy anh 1 sáng tác của Andiez Nam Trương, (viết tắt: ADODDA) và gặt hái được nhiều thành công. Trong MV còn có sự tham gia góp mặt của diễn viên ngoại quốc Jack Sumini.


Sau khi có màn ra mắt ấn tượng Hướng Giang tiếp tục sản phần 2 ,3 ,4 và liên tục nằm trong top trending và được khán giả chờ đợi .


 Song Song đó những câu thoại của Hương Giang trở thành xu hướng chế ảnh cho công động khiến cho sản phẩm của cô như Hổ Mọc Thêm Cánh .Hiện tại Phim Ca Nhạc ADODDA  có Tổng Lượt xem Lượt Xem 4 Tập hơn 118 Triệu Lượt xem (sẽ còn tiếp tục tăng nữa)
 • HƯƠNG GIANG - ANH ĐANG Ở ĐÂU ĐẤY ANH? (#ADODDA 1) 36 Triệu View
 • HƯƠNG GIANG - EM ĐÃ THẤY ANH CÙNG NGƯỜI ẤY  (#ADODDA2) 31 Triệu View
 • HƯƠNG GIANG - ANH TA BỎ EM RỒI (#ATBER) (#ADODDA3)  25 Triệu View
 • HƯƠNG GIANG - TẶNG ANH CHO CÔ ẤY (#TACCA) (#ADODDA4) 26 Triệu View


4. Phim Ca Nhạc Học Đường Gửi Cho Anh Khởi My 134 Triệu Lượt Xem .


Gửi cho anh là bộ phim ca nhạc học đường của Vợ Chồng Khởi My Và Kevin Khánh , được ra mắt vào tháng 8 năm 2013  . Bộ Phim đã trở thành hiện tượng mạng lúc bấy giờ , đi đâu đều có thể nghe thấy các giai điệu trong MV . 

Sau khi thành công rực rở với phần Khởi My Tiếp Tục Thực hiện Gửi Cho Anh phần 2 . 

Nội Dung Phim kể về mối tình học trò của My và Khánh , nhưng bởi vì mẹ Khánh đã ngăn cách thế là họ phải rời ra xa nhau . Mọi chuyện cứ thế trôi đi cho đến khi họ lớn lên và vô tình gặp lại . 


Với Tổng lượt xem hơn 130 Triệu Lượt xem , Gửi Cho anh có thể nói Phim Ca Nhạc Thành công sớm nhất trên Youtube • Gửi Cho Anh (Phần 1) Đạt 83 Triệu lượt xem

 • Gửi Cho Anh (Phần 2)  Đạt 51 Triệu Lượt xem5 Phim Ca Nhạc Giờ Em Đã Biết   25 Triệu Lượt Xem


Phim Ngắn Giờ Em Đã Biết được sản xuất bởi công ty Wepro được phát hành vào ngày 5 tháng 3 năm 2015 .
Phim kể về một cô nàng tiểu thư nhà giàu thích  ăn chơi thâu đêm suốt sáng . Trong một lần đi chơi quá đà cô đã bị Cha cô phạt phải về quê với Bà Nội  .

Ở Đây cô đã gặp Chàng Bắp Ngô Kiến Huy , với sự khờ khạo dễ thương , nhẹ nhàng chăm sóc cô chủ trẻ đẹp , anh chàng bắp đã vát được cái lu chạy cua luôn cháu nội bà chủ .


Hiện tại Phim Ca Nhạc Giờ Em Đã Biết  Minh  có hơn 25 triệu Lượt xem sau hơn 4 năm .

Phim Ca Nhạc Giờ Em Đã Biết

6 Phim Ca Nhạc Hồng Nhan , Bạc Phận , Sóng Gió . 850 Triệu Lượt xem


Với việc bộ ba  MV Ca Nhạc Hồng Nhan , Bạc Phận , Sóng Gió này được phát hành theo dạng từng MV và không gắn mác phim ca nhạc , nhưng thật sự ai cũng biết 3 MV là một câu chuyện . Tính thêm phần Hồi Kết thì đây đúng là một phim ca nhạc .
Và nếu như được bình chọn giải Phim ca nhạc yêu thích nhất thì mình nghĩ chắc không ai khác ngoài Bộ tứ phim ca nhạc này .

Nội Dung MV kể về Chuyện tình chàng trai phải lên đường nhập ngủ , và người bạn gái thanh mai trúc mà của mình phải đi lấy chồng , sau khi trở về biết được người mình yêu bị tra tấn và đánh đập hằng ngày , anh đã quyết định đưa cô đi trốn . Nhưng chắc gì họ đã hạnh phúc Khi Sóng gió vẫn còn đó .  Hơn 850 triệu Lượt xem


 • Hồng Nhan 212 Triệu View
 • Bạc Phận 303 Triệu View
 • Sóng gió 301 Triệu View
 • Hồi Kết 35 Triệu View

7 Phim Ca Nhạc Cái Xác Không Hồn   - 86 Triệu Lượt xem


Cái Xác Không Hồn la san pham cua ca si Lam Chan Khang
Nội dung phim Cái Xác Không Hồn P1  kể về cuộc đời của Út Khờ , cùng với đó là chuyền tình đẩm nước mắt của anh khi người yêu đi lấy chồng .

 "Cái xác không hồn” phần 2 nối tiếp phần 1 của bộ phim, vẫn với hình tượng Út Khờ nhưng ở phiên bản khác phần 1 , Lâm Chấn Khang quay trở lại ấn tượng hơn với cuộc sống nhiều thăng trầm. Phần 2 được bấm máy vào giữa tháng 7/2017 và chính thức giới thiệu với khán giả trên YouTube vào lúc 19h ngày 15/8. Hiện “Cái xác không hồn phần 2” đang thật sự “phủ sóng” YouTube với lượt xem, like và bình luận vẫn tiếp tục tăng rất nhanh.Cái Xác Không Hồn P1 - 29 Triệu Lượt xem


Cái Xác Không Hồn P2- 56 Triệu Lượt 

+

8 Phim Ca nhạc Trần Hạo Nam . 1 Tỷ Lượt Xem


Trần Hạo Nam là nhân vật được thể từ bộ truyện tranh nhiều kì của Hồng Kông mang tên Người Trong Giang Hồ . Kể Về cuộc đầy máu lửa những tay anh chị trong giang hồ , trong đó Trân Hạo Nam là đại ca đẩy nghĩa khí có máu mặt được tất cả mọi người nể trọng , rất nhiều đàn em muốn theo chân Hạo Nam để tùng hoành giang hồ .

Và Dường Như Lâm Chấn Khang là phiên bản người thành công nhất khi hóa thân thành Trần Hạo Nam

chỉ xếp sau  Trịnh Y Kiện .

Với Việc tung hàng loạt các bộ phim về Người Trong Giang Hồ và đạt rất nhiều lượt xem Youtube . Có Thể nói Lâm Chấn Khang là một trong những ông Trùm về làm phim ca nhạc .

Với việc làm 7 Phần khác nhau với cái tên Tân Người Trong Giang Hồ  . Lâm Chấn Khang đạt hơn 1 tỷ Lượt xem Youtube trong vòng 6 Năm kể từ khi ra mắt vào năm 2014 với phim ca nhạc này .

Cụ thể như sau :

 Phần 1  2014  Với cái tên

Phim Ca Nhạc Tân Người Trong Giang Hồ

Được phát hành  ở 2 Kênh Youtube  KhangProFilm và NhacPro Tube

 -  98 Triệu Lượt xem ở Kênh KhangProFilm

 - 55 Triệu Lượt xem ở kênh NhacPro Tube

 Phần 2  Thảng 3/2015 

Thời Niên Thiếu Của Trần Hạo Nam -  96 Triệu Lượt xem


 Phần 3  Tháng 6/2015 

Phim Ca Nhạc Sóng Gió Truyền Kíp 2015 - 37 Triệu Lượt Xem
Phần 4 2016

Luật Nhân Quả  - 268 Triệu Lượt Xem


Phần 5 2017 

Thần Thám Trần Hạo Nam - 251 Triệu Lượt Xem
Phần 6 2018

NGƯỜI TRONG GIANG HỒ PHẦN 6 -  92 triệu lượt xem

Phần 7 2019

CÁI CHẾT CỦA TRẦN HẠO NAM 2019 - 50 Triệu lượt xem


9 Phim Ca Nhạc Tattoo Girl . 35 Triệu Lượt Xem


Đây có thể nói là phần ngoại truyện của Trần Hạo Nam với sự kết hợp của HKT , Lâm Chấn Khang , Hứa Minh Đạt , Thanh Vân  , Cô Gái Tattoo mang lại câu chuyện hoàn toàn khác , kể về tình yêu của chàng chiến công an đặc nhiệm và một nữ tội phạm .

Tuy kết cuộc không được hạnh phúc , những phần MV được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện tại MV đã có 35 Triệu Lượt xem trên Youtube .


Phim Ca Nhạc Tattoo Girl https://youtu.be/jxqLXlJR7_0

10 Phim Ca Nhạc Đại Náo Võ Đường 28 triệu lượt xem .


là sản phẩm âm nhạc hài hước  của Nam Ca Sĩ Hồ Việt Trung  , trong một lúc vô tình Hô Việt Trung được mời về làm Sư Phụ cho võ đường đang con đường sụp đổ , từ đ1o nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy   .

Phim ca nhạc được sản xuất ngáy 14 tháng 9 năm 2014 , đến nay đã có 28 triệu lượt xem .


 Phim Ca Nhạc Đại Náo Võ Đường

11 Phim Ca Nhạc Giải Cứu Tiểu Thư 349 Triệu Lượt Xem


Tiếp đến  là bộ  Phim Ca Nhạc Giải Cứu Tiểu Thư Hồ Việt Trung , với thể loại Giang hồ hài hước , Bộ phim đã gây sức hút lớn với khán giả . 
Phần 1 là sự kết hợp giữa Hồ Việt Trung Và Hồ Quang Hiếu 
 được ra mắt vào ngày 6 tháng 7 năm 2017 , với việc gắt hái được số lượng lượt xem trên 120 Triệu Lượt xem tính tới thời điểm này đã tạo động lực để Hồ Việt Chung tiếp tục thực  hiện phần 2 ,3,4,5

Hiện tại

 Giải Cứu Tiểu Thư 1 đã đạt 129 Triệu View

 Giải Cứu Tiểu Thư 2 đã đạt 54 Triệu Lượt xem 
 10 triệu kênh Youtube Hồ Việt Trung

 44 Triệu View Kênh Youtube  Pops Music

 Giải Cứu Tiểu Thư 3 đã đạt 110 Triệu Lượt Xem

https://youtu.be/kkR4LxK69Ww 40 Triệu View Kênh Youtube Hồ Việt Trung
https://youtu.be/1v-Tf97q_EY  70 Triệu  Kênh Youtube  Pops Music Giải Cứu Tiểu Thư 4 đã đạt 32 Triệu Lượt Xem

12 Triệu View trên Kênh Youtube Hồ Việt Trung
https://youtu.be/07L1y2zF5ks
20 Triệu View trên Kênh Youtube Pops MusicGiải Cứu Tiểu Thư 5 Tập 1-13 Triệu Lượt xem 


Giải Cứu Tiểu Thư 5 Tập 2- 11 Triệu Lượt Xem 


No comments:

Post a Comment

Popular Posts