Những yếu tố ăn đề xuất video trên Youtube . - Hoàng 1080

Breaking

Tìm kiếm

Tuesday, May 7, 2019

Những yếu tố ăn đề xuất video trên Youtube .

Tăng view Youtube bằng cách ăn đề xuất video trên Youtube.

Cách tăng view thật bằng cách đạt lượt xem từ những video đang hot trên youtube.Tăng view youtube tăng lượt xem video trên kênh youtube.

Nếu bạn làm đúng cách ăn đề xuất video và đã chuẩn seo kênh youtube bước trước  thì đây là cách tăng lượt xem youtube mà các kênh lớn đang làm.

Bắt đầu nha.
cach an de xuat video tren youtube
Cách ăn video đề xuất

1. Yếu tố ăn đề xuất Video trên Youtube.


Để video dễ dàng xuất hiện trong mục đề xuất thì bạn cần 5 yếu tố sau quyết định video của bạn được đề xuất hay không.

  Lượt xem cao:
  Lượt xem càng cao quá thì khả năng đề xuất sẽ càng cao vì YouTube nó sẽ cho rằng video của các bạn bạn phù hợp với những video đồng chủ đề họ sẽ đề xuất những video của các bạn.
  Săn view quảng cáo giá rẻ 10.000 vnđ = 5000 view, Tại SeoClerk


  Nội Dung cùng chủ đề :

  Có nghĩa là các bạn cần phải ăn đề xuất từ những video đồng chủ đề, các bạn làm về video nhạc thì các bạn cần phải ăn đề xuất từ những video nhạc.

  Hình ảnh thu nhỏ:

  Những video có tương đồng với ảnh thu nhỏ,  từ tương đồng về nét mặt, tương đồng về bố cục hình ảnh,  tương đồng về màu sắc thì những video đó sẽ dễ dàng đề xuất lẫn nhau vì thế Nếu các bạn muốn ăn đề xuất từ những video khác thì các bạn cần phải làm những hình ảnh thu nhỏ tương đồng video mà các bạn muốn ăn đề xuất

  Thẻ Tag nhất định:

  “từ khóa chính “,“từ khóa phụ “, “từ khóa video đề xuất “ , Tất cả những video họ đều có những chìa khóa nhất định Vì thế nếu bạn đặt thẻ kẻ theo tương đồng thì cái việc ăn đề xuất video sẽ rất là cao
  Thời gian đăng video:
  Tất cả những tên YouTube lớn họ đều quy chuẩn một thời gian để đăng video. Vì thế nếu bạn phải nghiên cứu được cái thời gian họ thường đăng video nhất, khi bạn đăng video cùng với giờ của họ thì các video của bạn sẽ có khả năng đề xuất khá là tốt.

  2. Thứ hạng ăn đề xuất Video trên Youtube.


  Mình sắp xếp mức độ quan trọng nhất để đạt được đề xuất từ trên youtube , bạn sẽ được nằm trên cùng hay nằm khúc giữa hoặc khúc cuối

  .

  1. Lượt xem cao.
  2. Thẻ tag.
  3. Hình ảnh thu nhỏ.
  4. Nội dung cùng chủ đề.
  5. thời gian đăng.

  Tương đồng chủ đề.

  Tại sao mình phải sắp xếp mức độ quan trọng nhất vì nếu 2 video cùng đăng chung một thời gian nhưng lại khác nhau về chủ đề thì dĩ nhiên nó sẽ không mang lại nhau sự gắn kết không thể nào đề xuất được.

  Tương đồng hình ảnh.

  Nội dung 2 video của kênh giống nhau  , những hình ảnh không tương đồng, từ khuôn mặt, bố cục hình ảnh, màu sắc thường sẽ không đề xuất dự 2 video của chúng một kênh youtube.

  Tương đồng hình ảnh.

  Thẻ tag là từ khóa đề người dùng tìm kiếm ra bạn, vì thế nếu bạn không có những từ khóa nhất định, bạn sẽ bị mất đề xuất từ những video khác nếu họ lấy bộ từ khóa của bạn và thêm vào video.

  Lượt xem đủ cao.

  Lượt xem càng cao thì được thứ hạng đề xuất càng cao , video nhiều lượt xem hơn so với những video cùng chủ đề, cùng hình ảnh, cùng thẻ nhưng lượt xem quá thấp thì sẽ bị đề đề xuất  phía dưới.

  3. Phương pháp đề xuất video trên Youtube.


  Có 3 phương pháp ăn đề xuất video, từ việc đạt đề xuất sẽ khiến thứ hạng, lượt xem, lượt người đăng ký tăng lên.

  • Phương pháp đề xuất từ video chính kênh Youtube của bạn.
  • Phương pháp đề xuất từ video người khác.


  Ăn đề xuất từ chính video kênh của bạn , nếu như bạn xem video của bạn và video phát tiếp theo vần là video của bạn chúc mừng bạn tức là bạn đang làm rất tốt. Còn nếu video tiếp theo lại là video của kênh khác, tức bạn bị giật đề xuất video từ người seo tốt hơn.


  Ăn đề xuất từ video người khác như ỡ trên mình có nói nếu bạn xem song video chính bạn mà video đề xuất tiếp theo không phải video của bạn tức là bạn bị lấy mất đề xuất , thì người lấy từ là người đã ăn video đề xuất người khác từ bạn.


  Phương pháp đề xuất từ trang chủ Youtube của người khác, đây là cách seo nâng cao, tức là bạn đã thành công trong việc đưa kênh youtube mình lên top, và nếu video thật sự chất lượng, thật sự hay người dùng sẽ quay lại xem tiếp. Đây cơ sở youtube đề xuất kênh youtube và video của bạn lên trang chủ Youtube.

  A. Cách Ăn đề xuất từ video chính kênh Youtube của bạn

  Cách này thường dùng chủ đề sở thích, bạn không cần cạnh tranh hoặc cướp đề xuất từ kênh nào, bạn chỉ cần tối ưu tương đồng các vấn đề dưới đây  là xong, chỉ cần một video bạn được yêu thích sẽ kéo tất cả những video còn lại tăng lượt xem theo.
  Ví dụ : Kênh Khoa Pug, Kênh Châu Tinh Trì, Nhạc công Piano, Sáo trúc
  Đang muốn học Piano đề xuất cái khác như tin tức là không bao giờ xem, nên gọi là chủ đề sở thích.
  1. Tiêu đề giống nhau
  2. Hình ảnh thu nhỏ tương tự nhau.
  3. Thẻ Tag nhất định.
  4. Thời gian đăng video nhất định.
  5. Màn hình kết thúc.
  6. Thẻ trong Video.
  7. Danh sách video.
  8. Lượt xem cao.

  B. Cách Ăn đề xuất từ video người khác

  Cách này thường áp dụng cho tin tức, video kids cho trẻ em, đối tượng khán giả không xác định cụ thể cái mình muốn xem, nên thấy video nào được đề xuất sẽ xem ngay sau đó.
  Ví dụ : tin tức 24 giờ , kids tv
  Đã xem tin tức chẳng bao giờ coi một kênh nào nhất định.
  Đã là con nít thấy cái gì đẹp là bấm tiếp mà coi. Đề xuất cài gì coi cái đó
  1. Tiêu đề tương đồng
  2. Hình ảnh thiết tương đồng
  3. Nghiên cứu thời gian đăng video
  4. Thẻ Tag video
  5. Lượt xem cao
  6. Danh sách video

  4. Giữ đề xuất video của Youtube.

  Người ta thường nói lập nước thì dễ giữ nước mới khó, bạn ăn đề xuất thì giữ đề xuất mới khó. Để giữ đề xuất bạn cần những yếu tố quan trọng như sau.
  1 Video nhất định phải hay và chất lượng khán giả có thể xem đi xem lại.
  2 Hình ảnh thu hút gây tò mò , nếu bị mất đề xuất cần thiết kế lại ảnh thu nhỏ
  3 Tăng lượng tương tác , tăng nhiều comment , tăng lượt like video , tăng lượt xem. Giống như Status của facebook các bạn chỉ cần có ai comment có ai like thì Status bạn đăng sẽ nhảy lên đầu. Tương tác rất quan trọng trong việc giữ đề xuất .

  No comments:

  Post a Comment

  Popular Posts