9 lựa chọn thay thế Google AdSense tốt nhất để kiếm tiền thật với quảng cáo - Hoàng 1080

Breaking

Tìm kiếm

Tuesday, April 7, 2020

9 lựa chọn thay thế Google AdSense tốt nhất để kiếm tiền thật với quảng cáo

9 lựa chọn thay thế Google AdSense tốt nhất để kiếm tiền thật với quảng cáo

Bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế Google AdSense tốt nhất để kiếm tiền từ trang web của mình?

AdSense là dịch vụ quảng cáo phổ biến nhất trên thế giới để kiếm tiền từ quảng cáo. Tuy nhiên, nếu tài khoản AdSense của bạn bị cấm hoặc bị xóa vì bất kỳ lý do gì, thì bạn sẽ cần sử dụng một phương pháp khác để tiếp tục kiếm tiền từ nội dung của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 9 lựa chọn thay thế Google AdSense tốt nhất bạn có thể sử dụng.

Cách kiếm tiền Real Real Money với các lựa chọn thay thế AdSense

AdSense là mạng quảng cáo số 1 cho các nhà xuất bản muốn kiếm tiền từ blog của họ . Thật dễ dàng để kiếm tiền từ AdSense. Tất cả bạn phải làm là đặt mã AdSense trên blog của bạn và quảng cáo sẽ hiển thị sau khi tài khoản của bạn được phê duyệt.


Tuy nhiên, có nhiều lý do để tìm kiếm một sự thay thế Google AdSense đáng tin cậy .
Có lẽ bạn đã có một thời gian khó khăn để được chấp thuận cho một tài khoản AdSense hoặc có thể tài khoản AdSense của bạn đã bị cấm.
Một số nhà xuất bản cũng tìm kiếm một giải pháp thay thế vì họ muốn đa dạng hóa thu nhập quảng cáo bằng cách kiếm tiền từ blog của họ cùng với AdSense.
Dù lý do của bạn là gì, có 2 cách để kiếm tiền từ blog của bạn bằng cách thay thế AdSense:
Bằng cách chọn một mạng quảng cáo thay thế
Bằng cách chọn một mạng lưới liên kết
Chọn mạng quảng cáo thay thế là lựa chọn tốt nhất nếu bạn không có tài khoản AdSense đang hoạt động và muốn kiếm tiền từ blog của mình bằng quảng cáo.
Chọn mạng liên kết là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn đa dạng hóa thu nhập quảng cáo của mình cùng với AdSense. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra làm thế nào để bắt đầu tiếp thị liên kết .
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 2 loại thay thế AdSense khác nhau: mạng quảng cáo và mạng liên kết .
Mạng quảng cáo

1. Media.net

 lua chon thay the quang cao google adsense
dịch vụ  kiếm tiền quảng cáo Media.net

Media.net là một dịch vụ tương tự như Google AdSense và có thể dễ dàng được sử dụng thay thế. Nó hiển thị quảng cáo theo ngữ cảnh với các thiết kế tùy chỉnh có liên quan đến nội dung trang web của bạn. Nó tích hợp với Yahoo! Chương trình quảng cáo theo ngữ cảnh của Bing Network để tăng khả năng tiếp cận của bạn.
Với kỹ thuật quảng cáo gốc, họ cải thiện mức độ tương tác của người dùng và cá nhân hóa giao diện trang đích của bạn . Tất cả quảng cáo của họ đều đáp ứng đầy đủ và trông tuyệt vời trên mọi kích thước màn hình. Media.net trả bất kỳ doanh thu nào kiếm được sau mỗi 30 ngày.

2. Quảng cáo cánh quạt propellerads

Quảng cáo cánh quạt là một thay thế khác cho Google AdSense . Đó là mạng quảng cáo và liên kết dựa trên hiệu suất cho phép bạn tạo các chiến dịch tập trung vào chuyển đổi. Nó có một hệ thống AI tự động tối ưu hóa quảng cáo và tạo ra kết quả tuyệt vời. Quảng cáo Propeller là một nền tảng tự phục vụ với các số liệu thống kê chuyên sâu, thời gian thực về hiệu suất của quảng cáo của bạn.
Nó cung cấp nhiều định dạng quảng cáo bao gồm quảng cáo onclick, quảng cáo gốc, v.v ... Nó cũng đi kèm với một chương trình liên kết để kiếm tiền hoa hồng khi bán hàng. Bạn có thể chọn từ nhiều cổng thanh toán để rút thu nhập của mình. Quảng cáo cánh quạt trả trên cơ sở 30 mạng. Đối với một số quốc gia chọn lọc, họ cũng cung cấp thanh toán hàng tuần.
 lua chon thay the quang cao google adsense
Kiếm tiền quảng cáo với Propellerads

3. Adsterra

Adsterra là một mạng quảng cáo kỹ thuật số cho các nhà xuất bản và nhà quảng cáo. Nó đi kèm với một người quản lý tài khoản cá nhân để theo dõi hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo của bạn. Bạn có thể nhắm mục tiêu lưu lượng truy cập web và di động riêng biệt để tận dụng tối đa quảng cáo của mình. Nó cũng hiển thị số liệu thống kê hiệu suất thời gian thực cho quảng cáo của bạn.
Tất cả quảng cáo được bảo mật bởi đội ngũ nội bộ của họ và với sự trợ giúp của các giải pháp bên thứ ba. Khoản thanh toán tối thiểu cho Adsterra là 100 đô la và họ trả hai lần một tháng cho các nhà xuất bản.
 lua chon thay the quang cao google adsense
Kiếm tiền với quảng cáo AdsTerra


4. Quảng cáo ADBUFF

AdBuff là một mạng quảng cáo giống như AdSense kết nối bạn với các nhà quảng cáo. Nó có bảng điều khiển thời gian thực để xem trạng thái doanh thu của bạn, vì vậy bạn có thể quản lý quảng cáo của mình đúng cách. Trình quản lý tài khoản cho phép bạn xem lại hiệu suất của quảng cáo và giúp tối ưu hóa nó để có kết quả tốt hơn.
Tất cả quảng cáo của họ đều thân thiện với gia đình và được bảo vệ khỏi nội dung độc hại. Nó đã tích hợp với các công ty quảng cáo phổ biến để tăng doanh thu của bạn. AdBuff trả doanh thu kiếm được của bạn trên cơ sở 45.
 lua chon thay the quang cao google adsense
Kiếm tiền quảng cáo với Adbuff 

5. Nhà quảng cáo bidvertiser.com

BidSpaceer là mạng quảng cáo trực tiếp mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền từ lưu lượng truy cập và nội dung của trang web. Nó có bảng điều khiển để tối ưu hóa lưu lượng truy cập của bạn và sử dụng công nghệ Smartlink để gửi người dùng của bạn trực tiếp đến các liên kết đã chọn. Không giống như các dịch vụ quảng cáo khác, tài khoản của bạn sẽ được phê duyệt ngay lập tức. Các định dạng quảng cáo bao gồm biểu ngữ, thanh trượt, cửa sổ bật lên và hơn thế nữa.
Nó hoạt động với trang web, ứng dụng di động, tiện ích mở rộng và tất cả các tài nguyên khác để kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của bạn. BidSpaceer hiển thị quảng cáo an toàn và tích hợp với các dịch vụ thanh toán phổ biến, như PayPal , để gửi doanh thu của bạn. Bạn có thể rút doanh thu kiếm được với số dư thấp nhất là $ 10.
 lua chon thay the quang cao google adsense
Website trả tiền quảng cáo với Bidvertiser


6. PopAds

PopAds là một mạng quảng cáo và dịch vụ xuất bản quảng cáo phổ biến. Đây là một giải pháp thay thế trực tiếp cho Google AdSense và là một giải pháp trả tiền cao. Bạn có thể nhận được tài khoản của mình được phê duyệt và bắt đầu xuất bản quảng cáo trên trang web của bạn ngay lập tức.
 lua chon thay the quang cao google adsense
Trả tiền quảng cáo với PopAds

Tất cả quảng cáo của họ được tối ưu hóa để tải nhanh chóng và hiệu quả. PopAds được hàng ngàn nhà xuất bản yêu thích vì tiêu chí thanh toán độc đáo của họ. Họ trả tiền hàng ngày nếu bạn đạt mục tiêu tối thiểu $ 5 / ngày.

7. Doanh thu Revenue Hits

RevenueHits là một mạng quảng cáo phổ biến khác trên thị trường. Nó đảm bảo phê duyệt nhanh chóng tài khoản của bạn và tăng quảng cáo để tạo tiền từ trang web của bạn. Nó có nhiều định dạng để hiển thị quảng cáo như biểu ngữ, nút, thanh trượt , cửa sổ bật lên, v.v.
Bạn có thể lấy doanh thu của mình thông qua PayPal, Payoneer và các cổng thanh toán phổ biến khác. Số tiền thu nhập tối thiểu để rút tiền của bạn là 50 đô la và họ trả trên cơ sở 30.
 lua chon thay the quang cao google adsense
Kiếm tiền với quảng cáo RevenueHits

8 Chia sẽ ShareAsale

ShareASale là mạng tiếp thị liên kết phổ biến nhất. Nó cung cấp nhiều danh mục như thời trang, công nghệ, kinh doanh, vv cho phép nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng để kiếm thêm tiền. Bạn có thể đăng ký bất kỳ sản phẩm nào đã đăng ký với ShareASale và nhận tiền hoa hồng cho mỗi lần bán.
Nó có thể thay thế cho Google AdSense vì nó tạo thu nhập từ lưu lượng truy cập trang web của bạn. Thật dễ dàng để tham gia và bạn sẽ được trả tiền hàng tháng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần số dư thanh toán tối thiểu $ 50 trong tài khoản liên kết để rút doanh thu. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với ShareASale ngay khi bạn bắt đầu thời trang , thực phẩm , công nghệ hoặc bất kỳ trang web nào khác.
 lua chon thay the quang cao google adsense
Kiếm tiền với ShareAsale

9. Cộng sự Amazon

Amazon Associates là một trong những chương trình liên kết tốt nhất trên thế giới. Nó có thể không phải là sự thay thế trực tiếp cho Google AdSense, nhưng bạn có thể kiếm được hoa hồng từ việc bán các sản phẩm của Amazon trên trang web của mình. Nếu bạn sở hữu một cửa hàng Thương mại Điện tử , thì bạn chỉ cần đăng ký chương trình Amazon Associates và hiển thị quảng cáo hình ảnh động trên trang web của bạn.
 lua chon thay the quang cao google adsense
Kiếm tiền quảng cáo từ Cộng sự Amazon

Vì Amazon có hàng triệu sản phẩm, bạn có thể chọn hiển thị các mặt hàng phù hợp nhất với dòng sản phẩm của mình. Amazon Associates trả tới 10% hoa hồng cho mỗi lần bán.

Bạn cũng có thể tạo cửa hàng liên kết Amazon của riêng mình để kiếm thêm tiền. Và cũng kiểm tra danh sách các chủ đề tiếp thị liên kết tốt nhất của chúng tôi để bắt đầu kinh doanh liên kết của bạn với một tiếng nổ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra các lựa chọn thay thế Google AdSense tốt nhất để kiếm tiền từ trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các công ty lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi .
Nguồn : https://www.isitwp.com/best-google-adsense-alternatives/

No comments:

Post a Comment

Popular Posts