9 mẹo tăng subcribe, tăng người đăng ký cho kênh Youtube mới tạo. - Hoàng 1080

Breaking

Tìm kiếm

Thursday, May 9, 2019

9 mẹo tăng subcribe, tăng người đăng ký cho kênh Youtube mới tạo.

9 mẹo đơn giản tăng lượt đăng ký đơn giản nhưng chưa chắc bạn biết. 

Những ai bắt đầu kiếm tiền với youtube đều mong muốn kênh youtube mình sở hữu có được vài chục , vài trăm , vài ngàn người đăng ký để đũ điều kiện trở thành đối tác youtube.Vì thế hôm nay mình sẽ 9 mẹo nhỏ để tăng lượt đăng ký hiệu quả cho kênh của bạn .
9 MEO TANG SUBSCRIBE KENH YOUTUBE
9 MẸO TĂNG SUBSCRIBE

Chắc nhiều bạn tự hỏi rằng cũng là một dạng video giống nhau, những kênh của đối thủ hàng trăm ngàn lượt đăng ký, kênh của mình thì vài chục người đăng ký, thì bạn đã áp dụng 9 mẹo tăng subcribe này chưa. Kênh bạn sẽ lột xác mạnh mẽ trong thời gian tới.

Trước khi bắt đầu mình xin giải thích thêm.
Sub viết tắt của Subscribe, Subscriber tiếng việt là người đăng ký.

#Mẹo nhỏ tăng lượt subscribe cho kênh youtube

Trong mẹo này có mẹo hoàn toàn miễn phí, có mẹo tốn phí nhưng ít, bạn hãy chọn mẹo nào phù hợp nhất để áp dụng cho kênh của bạn nha.

 1. Ẩn người đăng ký 
 2. Bình luận ấn tượng 
 3. Chia sẻ mạng xã hội, diễn đàn cùng chủ đề
 4. Mua lượt đăng ký
 5. Đầu tư video thật chất lượng
 6. Đăng video đúng thời gian, đúng sự vật sự việc đang thịnh hành
 7. Tần suất đăng tải video thường xuyên
 8. Kêu gọi đăng ký từ chính nội dung video
 9. Đăng ký chéo một cách thông minh

#Ẩn người đăng ký.

Người xem Youtube thường có thói quen so sánh, cũng giống như bạn thấy quán ăn, nhà hàng nào đông người sẽ vào đó dùng thử dịch vụ đó.

Người dùng trước khi đăng ký kênh họ thường xem kênh bạn có nhiều người đăng ký không, có đủ uy tín không vì thế hơn 80% người dùng không đăng ký kênh khi có số người đăng ký kênh thấp.

Nếu kênh Youtube bạn dưới 5000 người đăng ký, mình khuyên bạn nên để chế độ ẩn đăng ký, người dùng lúc đó sẽ không quan tâm số người đăng ký, chỉ quan tâm video bạn có hay, có hữu ích với họ hay không, từ đó sẽ đăng ký kênh của bạn.
an so nguoi dang ky de tang luot subscribe
Ẩn người đăng ký để nhận lượt đăng ký mới

#Bình luận ấn tượng.

Bạn có khả năng hài hước, từ những bình luận chất lượng , hài hước, khiến nhiều người đồng tình, thích bình luận của bạn, khiến cho kênh bạn nằm trên top 2 bình luận của một bài viết , một video nào đó. Sẽ khiến người dùng nhấp thử vào tham quan kênh của bạn và tăng đăng ký theo dõi kênh của bạn .

Hãy sưu tập những câu nói hay, những hình ảnh gif vui nhộn, bạn bình luận trên kênh youtube người khác, hoặc trên bất cứ diễn đàn nào đó bằng chính tài khoản google của bạn. Biết đâu bạn kéo được số người subscribe không tưởng.

 
binh luan an tuong giup kênh youtube tăng đăng ký
Bình luận ấn tượng và hài hước

#Chia sẻ trên mạng xã hội.

Đây là cách phổ biến các bạn mới làm youtube hay làm, chia sẽ video vào group Facebook với mong muốn ai đó sẽ xem video của mình, nhưng đa số các bạn làm sai hoàn toàn, vì các bạn chia sẻ sai group chủ đề với kênh youtube của bạn.

Mẹo tăng subscribe ở đây là nếu bạn làm về blog ăn uống nhưng bạn lại đi chia sẻ đại trà ,chia sẽ vào nhóm không cùng chủ về thì tất nhiên không ai quan tâm và không có người đăng ký.

Ví dụ : Mạng xã hội Facebook

Thay vì chia sẻ 
video blog ăn uống -> Group học Youtube (sai hoàn toàn)


Bạn phải chia sẻ
Blog ăn uống -> Group ăn uống, Group nấu ăn (đúng hoàn toàn)

Khi bạn chia sẽ sai khiến người xem khác bực tức và tố cáo video của bạn. Vậy bạn phải chia sẽ cho đúng chủ đề. Thì họ mới thích kênh của các bạn được.

chi sẻ đúng chủ đề video
Chia sẻ đúng chủ đề video

#Mua lượt đăng ký giá rẻ 350.000vnd = 1000 subcribe .

Mẹo tăng người đăng ký này thì bạn bắt buộc phải tốn phí nhưng ít ra giúp kênh bạn có thêm lượt tương tác, tăng được sự uy tín trong mắt người dùng youtube.

Hiện tại có rất nhiều website mua bán lượt đăng ký youtube , người đăng ký của Việt Nam , Mỹ , trên khắp thế giới đều có. 

Bạn làm kênh người Việt thì nên mua subscribe từ website Việt Nam
Bạn làm kênh kids , thú cưng muốn người nước ngoài xem thì phải mua người đăng ký từ website nước ngoài.

Sau đây số website bán lượt đăng ký và lượt xem.

- Việt Nam

- Nước ngoài 

mua view mua subscribe tang tuong tac kenh youtube
Mua view mua subscribe nhiều giá khác nhau.


#Đầu tư video chất lượng.

Nếu bạn có kinh phí và thiết bị thì mình khuyên bạn phải ưu tiên hàng đầu chất lượng video hàng đầu.

Nếu video đầu tư chất lượng : hay, gây nghiện, sáng tạo chưa ai làm, thì những vấn đề như Seo, chạy quảng cáo , mua lượt xem, lượt đăng ký bạn đều phải bỏ qua.

Đây là phần trả lời câu hỏi cho nhiều bạn hay hỏi.
Tại sao phải seo trong khi có nhiều kênh youtube không đặt thể tag,tiêu đề đúng chuẩn, đăng lên có hàng triệu lượt xem, hàng chục ngàn người vào đăng ký. 


video chat luong tang đăng ky youtube
Đầu tư video thật sự chất lượng

#Đăng đúng thời gian sự việc đang gây sốt

 Những sự việc gây sốt sẽ khiến  nhiều người dùng tìm kiếm với một "từ khóa nào đó " nên bạn có thể đặt tiêu đề, hoặc nội dung video của bạn nói về vấn đề đó sẽ khiến kênh youtube dễ dàng nhận được nhiều người đăng ký.

Ví dụ: Thời gian có giải bóng đá nào đó, bạn chỉ cần làm video hình ảnh, hay tiểu sử cầu thủ nào đó sẽ kiếm lượt xem và tăng đăng ký trong thời gian đó.

tang nguoi dang ky voi su viec dang thinh hanh
Tăng đăng ký với việc đang thịnh hành.

Tần suất đăng video thường xuyên.

 Bạn phải đăng video ổn định, không cần nhiều mà phải ổn định, một tuần 1 lần, bạn sẽ có 7 ngày để chuẩn bị một video hoành tráng đầy đủ thông tin và chất lượng nhất. 

Giả sử trong 7 ngày bạn làm 7 video thì bạn cũng nên đăng 1 tuần 1 video , nếu bạn làm vậy trong 2 tháng tới bạn sẽ thông thả thời gian, đừng cố gắng đăng tải  7 video trong một ngày chẳng tăng lượt đăng ký nào đâu.

dang tai video deu dang thuong xuyen
Đăng tải video đều đặn

Bạn nên lên kế hoạch thời gian đăng video, sẽ có được nhiều lợi ích hơn mong đợi trong việc phát triển kênh Youtube để có nhiều người đăng ký
 1. Tạo sự ổn định cho kênh trong mắt google.
 2. Có thời gian người dùng tìm ra video bạn và đăng ký theo dõi bạn.
 3. Tạo sự tò mò, đợi mong của khán giã.
 4. Có thời gian chuẩn bị hoặc quảng bá video đó.

#Kêu gọi đăng ký kênh từ chính nội dung video.

Video bắt đầu có lượt xem tức người dùng đã biết đến bạn, nhưng bạn có 100.000 lượt xem nhưng không có nổi 1000 đăng ký tức là khi bạn sản xuất video bạn đã quên nhắc người xem đăng ký kênh youtube của bạn. 

Vậy hãy lập tức sửa sai từ video thứ 2, bạn cần nhắc người xem bằng một câu nói hãy đăng ký kênh Youtube và chia sẻ video của mình ngày trong giây đầu của video.

bạn có thể thêm một biểu tượng, chuyển động giúp khán giả nhớ là phải đăng ký giúp bạn.
Còn đây mình chia sẻ video hiệu ứng nền xanh có hiệu ứng bấm nút đăng ký cho bạn ghép vào đầu hoặc cuối video. 

Link download mình chỉ mới edit 2 kiểu : Download

#Subscribe, Đăng Ký chéo cho nhau một cách thông minh

Sub chéomẹo tăng subcribe người mới thường làm nhiều nhất để tăng người đăng ký, nhưng họ thường làm sai, họ thường dùng tài khoản chính đi đăng ký người khác sau đó lại bỏ sub. Vậy thì kênh nào cũng sẽ tuột subscribe.
Trước khi đi đăng ký chéo các bạn nên truyền tay nhau cách sub chéo thông minh để không ai bị tuột

Nguyên Tắc Sub Chéo Đúng Cách và Thông Minh
Sub chéo thông minh
Chúng ta nên có 2 tài khoản Gmail khác nhau, một gmail tạo kênh chính dùng để kiếm tiền Youtube, 1 gmail phụ tạo ra mộ kênh phụ dùng để đi trao đổi sub, tặng subscribe cho những kênh đăng ký kênh chính bạn.

#Lời Kết 

9 mẹo đơn giản tưởng chừng ai cũng biết nhưng có thể nhiều bạn mới lám chưa biết nên mình xin phép chia sẻ.

Đối với mình thì bước sản xuất video là quan trọng nhất, video bạn càng hay, mang lại giá trị đúng đối tượng, thì tự nhiên sẽ người dùng kiếm đến bạn và đăng ký theo dõi kênh của bạn. Vì thế hãy dùng thời gian tâm huyết vào video. 

Và khi nếu bạn làm xong video mà không có người xem bạn cũng không nên nản hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao, hãy học cách chia sẻ tiếp cận đúng khán giá, bạn sẽ có được nhiều subscribe

Chúc các bạn thành công

3 comments:

 1. awesome.. i would recommend you to go through https://ytbuyviews.com/ and get it promoted on social media with full support and guarantee.

  ReplyDelete
 2. Hey guyzz if you want to increase your Youtube channel, i would recommend you to go through https://www.ytviews.in and get it promoted on social media with full support and guarantee. Also, get quick views, comments, subscribers and followers

  ReplyDelete
 3. Creatorshala is india's largest community of content creators, if you u are a blogger,influencer and youtuber, you can create your creators account on https://www.creatorshala.com/

  ReplyDelete

Popular Posts